danh mục sản phẩm
    ...

  • Shop: thammybacsitruong
  • Lượt xem: 2214 | Đà Nẵng
  • Tham gia: 03-06-2015
  
  Thông tin tài khoản
  Thông tin gian hàng
  Quản lý sản phẩm
  Quản lý dịch vụ
  Tạo menu sản phẩm
  Thư viện ảnh
  Gian hàng của tôi
Hướng dẫn tạo gian hàng
  Thoát
Chúc quý khách một ngày nhiều may mắn!

Hút mỡ bụng giúp vòng eo thon gọn


Sự gợi cảm của một người phụ nữ luôn tỉ lệ nghịch với vòng eo của cô ấy. Tuy nhiên trong nhịp sống hiện đại, đôi lúc chúng ta không có nhiều thời gian để tập luyện, vậy thì phương pháp Hút mỡ bụng sẽ là cách đơn giản nhất để mang lại cho bạn một vòng eo đầy quyến rũ.
 
hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là tiến trình phục hồi vóc dáng cho cơ thể bằng cách lấy ra lượng mỡ dư thừa ở những vùng bụng  để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn.

Chỉ những viện thẩm mỹ  uy tín, tay nghề bác sĩ cao mới có thể tiến hành thành công và suôn sẻ việc hút mỡ bụng. Vì vậy Viện thẩm mỹ Văn Trường chính là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.

Phương pháp Hút mỡ bụng dành riêng cho:

1. Những khách hàng có sức khỏe tốt: bạn cần phải có sức khỏe tốt để có thể áp dụng phương pháp này, nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn và sự thành công của cuộc tiểu phẫu.

2. Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa: mỡ thừa sẽ được lấy đi, chẳng mấy chốc bạn sẽ sở hữu một vòng eo thon gọn, đáng ngưỡng mộ.

3. Phụ nữ sau khi sinh thường: 4-6 tháng sau mới hút mỡ bụng, phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ: áp dụng phương pháp sau 6-9 tháng.

Ưu điểm của hút mỡ bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Văn Trường

1. Giảm tối đa mỡ thừa, không tái phát: Với công nghệ hiện đại và tay nghề lâu năm của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang đến cho bạn không còn gì tuyệt vời hơn khi những lớp mỡ thừa của bạn biến mất và không bao giờ quay trở lại.

2. Tạo dáng thon gọn cho vùng bụng: vòng eo bạn sẽ được thu nhỏ đáng kể, có được vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

3. An toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, cam kết sức khỏe của bạn được đảm bảo và bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc tiểu phẫu.

Nguồn: http://thammybacsitruong.vn/info-2-Hut-mo-bung.html?idcat=26&idcatsub=28

RAO VẶT