danh mục sản phẩm
    ...

  • Shop: thammybacsitruong
  • Lượt xem: 2211 | Đà Nẵng
  • Tham gia: 03-06-2015
  
  Thông tin tài khoản
  Thông tin gian hàng
  Quản lý sản phẩm
  Quản lý dịch vụ
  Tạo menu sản phẩm
  Thư viện ảnh
  Gian hàng của tôi
Hướng dẫn tạo gian hàng
  Thoát
Chúc quý khách một ngày nhiều may mắn!

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Ngày nay, với công nghệ hiện đại của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc sửa cho một chiếc mũi thấp trở nên cao ráo không còn là điều gì quá xa vời. Quan trọng là bạn cần tìm được một địa chỉ đáng tin cậy. Viện thẩm mỹ Văn Trường với đội ngũ bác sĩ tài năng, tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là một nơi mà bạn có thể gửi gắm lòng tin về điều này.

Công nghệ Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) và sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn …) Phương pháp này mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, đồng thời khắc phục các biến chứng về đầu mũi sau khi phẫu thuật và bảo vệ đầu mũi dài lâu. 

nâng mũi bọc sun đẹp
 

Chỉ định :

1. Những người không may mắn sở hữu sống mũi thấp.

2. Da đầu mũi bóng đỏ do độn bằng silicon nhân tạo.

3. Kể cả những trường hợp đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng.


Ưu điểm của Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn : 

1. Không bóng đỏ, không lộ sống : Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo an toàn hiện nay) rất thân thiện với cơ thể, đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống.

2. An toàn, không biến chứng: Quy trình này được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn những vùng khác một cách tối đa nên rất an toàn cho cơ thể khách hàng. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình an toàn hiện nay, phù hợp với hầu hết khách hàng nên không gây biến chứng.

3. Kết quả lâu dài : Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã được thực hiện bởi nhiều bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề cao tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Quy trình này được đánh giá là đem lại kết quả lâu bền.

Với rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công, Viện thẩm mỹ Văn Trường  đã trở thành địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng.

Nguồn: http://thammybacsitruong.vn/info-2-Nang-mui-Han-Quoc-boc-sun.html?idcat=22&idcatsub=5

RAO VẶT