danh mục sản phẩm
    ...

  • Shop: thammybacsitruong
  • Lượt xem: 2723 | Đà Nẵng
  • Tham gia: 03-06-2015
  
  Thông tin tài khoản
  Thông tin gian hàng
  Quản lý sản phẩm
  Quản lý dịch vụ
  Tạo menu sản phẩm
  Thư viện ảnh
  Gian hàng của tôi
Hướng dẫn tạo gian hàng
  Thoát
Chúc quý khách một ngày nhiều may mắn!

Làm đầy rãnh nhăn không phẫu thuật hiệu quả an toàn

Liệu trình xóa nhăn không phẫu thuật bằng Botoxin giúp các mẹ, các chị lấy lại được làn da trẻ trung và đầy sức sống. Tuy nhiên với các rãnh nhăn mà dù các cơ không cử động vẫn thấy như các rãnh lõm bên dưới mắt, hai bên mũi, hai bên khóe miệng… thì phải cần đến các “chất làm đầy” (filler) để lấp đầy các rãnh lõm này. Một trong những chất làm đầy rãnh nhăn được tin cậy nhất hiện nay là chất Restylane – đây là dược chất thiên nhiên, rất an toàn, không gây phản ứng dị ứng với cơ thể và mang lại hiệu quả thật bất ngờ. Viện thẩm mỹ Văn Trường -  nơi bạn gửi trọn niềm tin.

xóa nhăn không phẫu thuật
 

Chỉ định:

1. Người bị nếp nhăn ở đuôi trán.

2. Người bị nếp nhăn ở mắt.

3. Người bị nếp nhăn ở khóe má.

4. Người bị nếp nhăn miệng, cổ.

Làm đầy rãnh nhăn với chất làm đầy Restylane có ưu điểm gì?

1. Không gây phản ứng dị ứng với cơ thể, an toàn : Restylan là dược chất thiên nhiên không chứa nguồn gốc động vật nên an toàn khi sử dụng, được sử dụng dưới dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể. Những chất làm đầy này đã được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận, được khối cộng đồng Châu Âu (EU) cấp chứng nhận tiêu thụ tự do. Tại Việt Nam, chất làm đầy Restylane cũng được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành.

2. Xóa đi những nếp gấp, trẻ hóa da và tạo đường nét thẩm mỹ cho khuôn mặt: Restylan giúp những rãnh nhăn được làm đầy, khiến cho làn da trông rất có sức sống, đường nét khuôn mặt cũng đầy đặn và đẹp hơn.

3. Hiệu quả trong thời gian ngắn : Ngay sau khi thực hiện quy trình, khách hàng đã nhận thấy ngay hiệu quả làm đẹp của Restylan. Và trong vòng một tuần sau đó, hiệu quả sẽ càng rõ rệt bất ngờ.

4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng : Khách hàng sẽ không thấy đau trong khi tiêm Restylan để làm đầy rãnh nhăn. Sau khi tiêm, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng truy cập website thammybacsitruong.vn để được nhân viên tư vấn trực tuyến hoặc gọi hotline: 0977. 88.66.22

http://thammybacsitruong.vn/info-6-Lam-day-ranh-nhan-khong-phau-thuat.html?idcat=18

RAO VẶT