danh mục sản phẩm
    ...

  • Shop: thammybacsitruong
  • Lượt xem: 2214 | Đà Nẵng
  • Tham gia: 03-06-2015
  
  Thông tin tài khoản
  Thông tin gian hàng
  Quản lý sản phẩm
  Quản lý dịch vụ
  Tạo menu sản phẩm
  Thư viện ảnh
  Gian hàng của tôi
Hướng dẫn tạo gian hàng
  Thoát
Chúc quý khách một ngày nhiều may mắn!

Làm dày môi mỏng không phẫu thuật an toàn uy tín

Một đôi môi đỏ mọng, căng tràn đầy quyến rũ luôn là ước mơ của nhiều phụ nữ, nó giúp cho khuôn mặt của bạn cải thiện một cách đáng kể. Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp phẫu thuật làm dày môi mỏng. Tuy nhiên một số chị em còn đang lo ngại khi dùng dao kéo sẽ rất đau, mất thời gian nghỉ dưỡng, có khi do vệ sinh không sạch có thể gây nhiễm trùng, các biến chứng sau phẫu thuật. 

Với sự phát triển mạnh của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi môi gợi cảm mà không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy để thay đổi kích thước môi. Viện thẩm mỹ Văn Trường cũng đã đón đầu được phương pháp này, cam kết mang lại sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng.


lam-day-moi-monga

Chỉ định:

1. Những người không may mắn sở hữu đôi môi quá mỏng, không cân xứng với khuôn mặt.

2. Hoặc bất kỳ ai muốn sở hữu một đôi môi căng mọng, đầy sức sống đều có thể tìm đến phương pháp này.

Ưu điểm của việc làm dày môi mỏng không phẫu thuật :


1. Đây là công nghệ tiên tiến với kỹ thuật chuẩn xác của các bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang lại cho bạn đôi môi quyến rũ, cân đối với gương mặt.

2. Bằng cách sử dụng chất liệu cấy dưới da như: cấy mỡ tự thân, tiêm các chất collagen, acid hyaluronic hydroxyapatitle, và acid poly-L-lactic với những sản phẩm như Juvederm, Radiesse, Restylane…, không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn.

3. Với phương pháp này các bác sĩ chỉ cần gây tê, tiến hành theo tuần tự nhanh nên không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu, không cần kiêng cữ.

4. Duy trì lâu dài, giữ được màu sắc của đôi môi hồng hào theo năm tháng.

 Viện thẩm mỹ Văn Trường với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng cũng như kinh nghiệm lâu năm là điều kiện để đảm bảo tối đa yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn cho bạn.

RAO VẶT