danh mục sản phẩm
    ...

  • Shop: thammybacsitruong
  • Lượt xem: 2244 | Đà Nẵng
  • Tham gia: 03-06-2015
  
  Thông tin tài khoản
  Thông tin gian hàng
  Quản lý sản phẩm
  Quản lý dịch vụ
  Tạo menu sản phẩm
  Thư viện ảnh
  Gian hàng của tôi
Hướng dẫn tạo gian hàng
  Thoát
Chúc quý khách một ngày nhiều may mắn!

Lý do gì khiến các chị em cần phải có cặp chân mày và đôi môi đẹp quyến rũ!


 Yếu tố tác động lớn nhất làm đứng tim các anh chàng khi nhìn vào khuôn mặt nữ giới chính là cặp CHÂN MÀY và đôi MÔI tươi tắn tạo cảm giác như có một lực hấp dẫn lôi cuốn đến lạ kỳ, khiến các anh chàng không rời mắt khỏi các chị em!
Nhưng nếu Môi Bị Thâm và Chân Mày Thưa thì phải làm thế nào?
 Hầu hết các chị em thường dùng son để che khuyết điểm Môi bi Thâm nhưng son thì chứa hàm lượng chì rất cao mà Chì thì rất Độc Hại cho Sức Khoẻ, là nguyên nhân có thể dẫn đến Ung Thư.Mặt khác khi dùng son thì rất bất tiện cho ăn uống ngủ nghỉ...!
 Đối với lông Mày Thưa, không cân đối khiến chị em mất thời gian để kẻ vẽ hàng ngày. Điều này rất bất tiện khi hoạt động va quệt, có mồ hôi, nước bắn vào... sẽ làm mất dáng của lông mày kẻ chì.

 Hãy đến với chúng tôi phun xăm thẩm mỹ VTM Văn Trường sẽ giúp các bạn có được đôi môi căng mọng với cặp chân mày mượt mà
Nếu sau quá trình thực hiện làm sản phẩm,bạn thực hiện đúng như chuyên viên của cửa hàng đề ra mà vẫn chưa đẹp như ý muốn,hãy liên hệ vs cửa hàng trong vòng 30 ngày kể từ khi làm xong dịch vụ. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền mà bạn bỏ ra đối vs dịch vụ 
---------------------------------------------------------------
VIỆN THẨM MỸ Văn Trường
69 Hoàng Hoa Thám Q.Thanh Khê TP: Đà Nẵng
Hotline: 0907.40.5678-02363.506.507- 0971185678

RAO VẶT