danh mục sản phẩm
    ...

  • Shop: thammybacsitruong
  • Lượt xem: 2723 | Đà Nẵng
  • Tham gia: 03-06-2015
  
  Thông tin tài khoản
  Thông tin gian hàng
  Quản lý sản phẩm
  Quản lý dịch vụ
  Tạo menu sản phẩm
  Thư viện ảnh
  Gian hàng của tôi
Hướng dẫn tạo gian hàng
  Thoát
Chúc quý khách một ngày nhiều may mắn!

Bạn muốn Nâng mũi sline đẹp

Một chiếc mũi được gọi là S-line khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối và hơn hết dáng mũi này phải hài hoà góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi S-line đẹp ở Đà Nẵng

Mũi S-Line

Nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ giúp việc nâng cao sống mũi mà còn giúp chỉnh hình một cách toàn diện mũi như: đầu mũi, cánh mũi, xương sống mũi, trụ mũi, … Tất cả những khuyết điểm bạn không hài lòng về mũi: mũi ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to,…đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn bằng sụn tự thân của bạn. Sụn tự thân được sử dụng đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi giúp tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn, đảm bảo độ bền vĩnh viễn.

Chiếc mũi cao, thon gọn là niềm mơ ước của nhiều người và ngày nay, nâng mũi S-line đã trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm viện thẩm mỹ uy tín? Bạn muốn Nâng mũi S-line đẹp ở Đà Nẵng mà không muốn đi đâu xa?

nâng mũi đẹp 01

nâng mũi đẹp 02

nâng mũi đẹp 03

Đến với Viện Thẩm Mỹ Văn Trường – Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Đà Nẵng với thế mạnh về công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm về nâng mũi S-line, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại

Viện Thẩm Mỹ Văn Trường – 69 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng là địa chỉ nâng mũi S-line đẹp và an toàn. Chúc các bạn có được chiếc mũi S-line xinh đẹp như mơ ước!

RAO VẶT