danh mục sản phẩm
    ...

  • Shop: thammybacsitruong
  • Lượt xem: 2723 | Đà Nẵng
  • Tham gia: 03-06-2015
  
  Thông tin tài khoản
  Thông tin gian hàng
  Quản lý sản phẩm
  Quản lý dịch vụ
  Tạo menu sản phẩm
  Thư viện ảnh
  Gian hàng của tôi
Hướng dẫn tạo gian hàng
  Thoát
Chúc quý khách một ngày nhiều may mắn!

Bấm mí mắt đẹp chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người càng lên cao, thì những chuẩn mực của cái đẹp cũng được xem xét kĩ hơn. Đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn", do đó mà không ít phụ nữ đã tìm đến những dịch vụ bấm mí hay cắt mí để tạo hình đôi mắt ưng ý. Đặc biệt, đối với những người hay xuất hiện trước công chúng thì việc bấm mí mắt sẽ giúp cho việc trang điểm dễ dàng hơn, giúp họ tự tin và nổi bật trước đám đông.

Đôi mắt là nơi ẩn chứa những cảm xúc của con người, đặc biệt là phụ nữ, khi nhìn sâu vào đôi mắt của một người bạn sẽ cảm nhận được một thế giới bao la, được phản chiếu từ chính nội tâm và ngoại tâm của người đó. Tuy nhiên không phải ai khi sinh ra cũng may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp – đôi mắt bồ câu to tròn, hai mí rõ rệt…

Bấm mí mắt đẹp ở tại Đà Nẵng


Bạn đang ở Đà nẵng và chưa biết chổ nào uy tín để thực hiện ước mơ? Bạn sợ đau? Bạn muốn làm đẹp nhưng lại sợ tốn quá nhiều thời gian cho quá trình thẩm mỹ?

Hãy yên tâm bạn nhé! Bởi kỹ thuật bấm mí mắt đẹp ở tại Đà Nẵng hiện nay của Viện Thẩm Mỹ Văn Trường sẽ giải toả lo lắng cho bạn. Không bị đau, lại không mất quá nhiều thời gian, nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được một đôi mắt đẹp; long lanh và rạng ngời. Bấm mí mắt đẹp sẽ giúp điểm tô thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt xinh đẹp của bạn, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên sau khi lựa chọn dịch vụ này.

Viện Thẩm Mỹ Văn Trường toạ lạc tại 69 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Là một trong những trung tâm thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Viện Thẩm Mỹ Văn Trường luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa. Không chỉ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mà bác sĩ cùng nhân viên nơi đây còn có lòng yêu nghề, lòng nhiệt huyết trong công việc, bằng thái độ phục vụ tận tình và chu đáo.

mắt hai mí Hàn Quốc

bam mi Han Quoc 4

 Bam mi Han Quoc 3

Chúc bạn có một đôi mắt đẹp, một đôi mắt rạng ngời và căng tràn sức sống!

RAO VẶT