GIỚI THIỆU BÁC SỸ VĂN TRƯỜNG
Tốt nghiệp chuyên khoa thẩm mỹ năm 2004 và bảo vệ thành công luận án thạc sỹ Tạo hình Thẩm mỹ 2010, trở thành hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Tp. Hồ Chí Minh, hơn nữa bác sỹ Văn Trường vinh dự được chính thức gia nhập Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương và đã từng học tập, công tác và cộng tác với nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc (Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM, khoa Thẩm mỹ BV.108, khoa Thẩm mỹ BV.Thu Cúc Hà Nội, Viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội…) bác sỹ Văn Trường được đánh giá là một bác sỹ thẩm mỹ không những tài năng mà còn rất ­giàu kinh nghiệm, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Không chỉ tham gia các khóa đào tạo  trong nước, bác sỹ Văn Trường còn tham gia các khóa học về Phẫu thuật thẩm mỹ tại các cường quốc về làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…Khác với nhiều bác sỹ thẩm mỹ khác, bác sỹ Văn Trường đã từng tham gia khóa học về chuyên khoa Tai Mũi Họng nên rất am hiểu cấu trúc giải phẩu và cấu tạo nhân tướng học của vùng mũi. Điều này giúp cho các ca thuật nâng mũi do bác sỹ làm rất thành công, mang lại cho khách hàng một chiếc mũi thanh tú, tự nhiên ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, sự hiểu biết sâu sắc về cấu tạo giải phẩu vùng nách thông qua luận văn Thạc sĩ Tạo hình Thẩm mỹ với đề tài “Nghiên cứu đặc điểm giải phẩu vùng nách ứng dụng trong phẩu thuật nâng ngực nội soi cũng giúp những ca phẩu thuật nâng ngực trở thành “thương hiệu” của bác sỹ Văn Trường.

Trong suốt quá trình mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn nữa cho mọi người, sự thành công này được khẳng định hơn nữa bằng việc chính thức khai trương Viện Thẩm Mỹ Văn Trường có quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất hiện nay đặt tại Tp.Đà Nẵng. Mục đích ban đầu là phục vụ cho bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp ở miền Trung, xa hơn nữa là phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên toàn quốc cũng như nước ngoài (Chương trình du lịch – thẩm mỹ). Các dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Văn Trường được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất Thế giới cho từng dịch vụ.

Chắc chắn, đôi “bàn tay vàng” của bác sỹ tài hoa sẽ mang lại sự hài lòng cho rất nhiều “tín đồ thẩm mỹ” trong và ngoài nước