Bình phong Phú Quý là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và sản xuất bình phong ngăn phòng. Bình phong Phú Quý được biết đến là một đơn vị uy tín và tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Bình Phong tại thị trường Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đã Nẵng…… và một số tỉnh lân cận.

Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp các sản phẩm bình phong. Binh Phong Phú Quý đã, đang và sẽ phấn đấu hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tiếp thị - tư vấn, thiết kế - mỹ thuật, thi công - sản xuất, giao hàng - lắp đặt, và dịch vụ trước và sau bán hàng, chúng tôi luôn cố gắng cung ứng cho thị trường những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, hợp thời trang, công năng tiện ích, thích hợp và dịch vụ trước, sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Với phương châm " Hài lòng của bạn là thành công của tôi". 
Bình Phong Phú Quý sẽ giúp Quý khách! có thể thể sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách : Bình Phong Phú Quý rất mong được phục vụ Quý khách hàng !

BÌNH PHONG NGĂN PHÒNG PHÚ QUÝ

Văn phòng giao dịch tại hà nội: Số 171, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: www.binhphongphuquy.com

Email: binhphongphuquy@gmail.com

Hotline: 0966 561 213 – 0936 298 980