Mời quý khách xem thêm ở trang web công ty: http://dnfc.vn

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE PHÂN BÓN ĐẠI NAM

ĐẠI NAM LÀ GÌ?

Công ty cổ phần phân bón ĐẠI NAM (DaiNam Fertilizer Corporation- Viết tắt: DNFC) là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón phục vụ ngành nông nghiệp trồng trọt. Không chỉ đa dạng về chủng loại sản phẩm, phân bón ĐẠI NAM còn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây trồng ở mỗi vùng thổ nhưỡng khác nhau.


 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty DNFC thành lập vào tháng 5 năm 2007 (tên gọi ban đầu là công ty TNHH ĐẠI NÔNG). Khi mới đi vào hoạt động, công ty cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại nhưng với quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tính, công ty chúng tôi luôn kiên định sản xuất sản phẩm đạt chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh với các nhãn hàng DANOCOMIX, MODAGRI... dần trở thành người bạn thân thiết và tin dùng của bà con nông dân ở các vùng miền.

Tháng 4 năm 2011, chúng tôi được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp chứng nhận độc quyền thương hiệu ĐẠI NAM (số bằng: 4-0160343-000). Nhằm xây dựng và phát triển bền vững, tháng 5 năm 2011, công ty chúng tôi đã đổi tên thành công ty TNHH Phân bón và Hóa chất ĐẠI NAM.

 Năm 2012, chúng tôi chuyển đổi hình thức từ công ty TNHH sang công ty Cổ Phần với tên mới là Công ty Cổ Phần Phân Bón ĐẠI NAM.

Triết lý hoạt động của chúng tôi thì đơn giản. Sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhằm mang lại vụ mùa BỘI THU với CHI PHÍ THẤP.

Bên cạnh các giải pháp nâng cao chất lượng cải tiến công nghệ, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, hội nghị trao đổi chuyên môn giữa nhà khoa học, ban lãnh đạo công ty và bà con nông dân cùng thử nghiệm đánh giá chất lượng sản phẩm và hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho cây trồng ở nhiều địa phương khác nhau. Qua các buổi trao đổi trực tiếp, bà con nông dân đã được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc và sử dụng phân bón cũng như thuốc BVTV để cây trồng cho năng suất hiệu quả cao nhất và thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, các nhà khoa học, ban lãnh đạo công ty cũng lắng nghe ý kiến của bà con nông dân để nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm phù hợp hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con nông dân.

Với phương châm “ CHUNG SỨC CHUNG LÒNG”, phân bón ĐẠI NAM đã khẳng định được uy tín bằng sự đa dạng và chất lượng cao của sản phẩm, cùng với hệ thống phân phối cung ứng sản phẩm ở khắp các tỉnh Miền Đông Nam bộ, Tây nguyên, đồng bằng sông Cửu Long và một phần thị trường Campuchia.

Hiện tại, công ty chúng tôi đã thành lập được hai nhà máy sản xuất với dây chuyền thiết bị hiện đại. Một nhà máy tọa lạc tại địa chỉ: G16/45 đường Trần Đại Nghĩa, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Tp HCM với tổng diện tích 7000m2 và một nhà máy tại địa chỉ:  Blang 1,  Xã IA Der, huyện IA GRAI, tỉnh Gia Lai với tổng diện tích 15.000 m2.


Giới thiệu một số hình ảnh về công ty chúng tôiVăn phòng chính công ty CP Phân bón ĐẠI NAM

     


Nhà máy sản xuất phân bón Đại Nam

Nhà máy 1 tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

xưởng phân bón


sản xuất phân bón

Công nhân xưởng