Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn tạo gian hàng

 

CÁC BƯỚC TẠO GIAN HÀNG TRÊN VIETNAMTIEPTHI.COM.VN


 

Các bước thực hiện chi tiết:

 

Bước 1: Đăng ký thành viên và kích hoạt tài khoản

 

Trên trang chủ, click nút đăng ký để đăng ký thành viên trên Vietnamtiepthi.com.vn. Sau khi đăng ký xong và nhận được thông báo, bạn vui lòng vào email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

 

Bước 2: Cập nhật thông tin tài khoản đầy đủ để tạo gian hàng

 

Tại mục Tài khoản bạn sẽ thấy có các dòng màu đỏ thông báo chưa hoàn thành, vui lòng điền đầy đủ thông tin này bằng cách click vào nút Hiệu chỉnh tài khoản nằm bên dưới.

 

Bước 3: Tạo gian hàng

 

Khi chưa tạo gian hàng bạn sẽ thấy các link menu bị vô hiệu hóa. Lúc này bạn thêm bằng cách click vào nút Tạo gian hàng. Sau khi điền đầy đủ các yêu cầu (có dấu sao bắt buộc màu đỏ) và lưu lại, lúc này các link menu sẽ hiện ra.

Lưu ý: Tên Shop gắn vào URL chính là đường dẫn tên của gian hàng. Ví dụ: Tên Shop gắn vào URL có tên là tomiki thì URL của gian hàng sẽ thể hiện như sau: http://www.vietnamtiepthi.com.vn/shop/tomiki

 

Bước 4: Tạo menu sản phẩm cho gian hàng

 

Trước khi thêm sản phẩm, bạn cần tạo menu sản phẩm cho gian hàng bằng cách kích chuột vào link Tạo menu sản phẩm, click tiếp vào nút Thêm menu sản phẩm. Danh mục này sẽ trở thành menu phân loại các loại sản phẩm khác nhau cho gian hàng. Menu có tối đa 3 cấp (menu 3 cấp)

Ví dụ:

Cấp 1: Thời trang nữ

Cấp 2: Váy, đầm

Cấp 3: Váy đầm dự tiệc, Váy đầm công sở

Chú ý upload hình đại diện cho mỗi Menu sản phẩm để thể hiện đẹp hơn.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy gian hàng thể hiện như sau:

 

img5

Menu sản phẩm và hình đại diện cũng thể hiện khi khách hàng xem trong chi tiết sản phẩm:

img5

Bước 5: Đăng sản phẩm hoặc dịch vụ cho gian hàng

 

Sau khi đã tạo xong Menu sản phẩm, bạn vào thêm sản phẩm, dịch vụ bằng cách click vào link Đăng sản phẩm và click tiếp nút Thêm sản phẩm. Tương ứng với từng loại hình sản phẩm và menu phân cấp bạn cần thêm cho đúng.

 

Bước 6: Cài đặt banner cho gian hàng

 

Mặc định đã có sẵn banner mẫu, tuy nhiên bạn có thể thay đổi banner này phù hợp với công ty hoặc cửa hàng của mình bằng cách click vào link menu Cài đặt banner. Click vào biểu tượng cây bút (edit) để hiệu chỉnh, upload banner khác và lưu lại.

 

Bước 7: Cài đặt thanh toán trực tuyến (nếu có)

 

Tham gia Vietnamtiepthi.com.vn bạn có thể bán hàng trực tuyến với các phương thức thanh toán sau:

1. Chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của công ty, cửa hàng

2. Thanh toán qua Onepay (thẻ ATM của 20 ngân hàng trong nước)

3. Thanh toán qua Ngân lượng  

4. Thanh toán qua Bảo Kim

5. Thanh toán bằng tiền mặt

6. Lấy hàng tại công ty hoặc cửa hàng

 

Để cài đặt chức năng này, bạn click vào link menu Cài đặt thanh toán và click tiếp nút Thêm phương thức thanh toán. Bạn có thể thêm nhiều phương thức thanh toán nếu khả năng bạn cho phép.

 

LƯU Ý:


Việt Nam Tiếp Thị không bán hàng trực tiếp, việc mua bán sẽ diễn ra giữa người mua và người bán do đó các chủ cửa hàng cần thể hiện sự uy tín để khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của mình. Vietnamtiepthi không chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp, khiếu nại giữa người mua và người bán.

   

Lượt xem: 4580