Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

TIN BÀI TỪ VIỆT NAM TIẾP THỊ

Kết hợp Vietnamtiepthi và Mạng xã hội

Một môi trường kinh doanh phù hợp là nơi dừng chân để bạn thể hiện sức mạnh kinh doanh.

Vietnamtiepthi đã nghĩ đến điểm dừng chân này cho các thương nhân để họ tập trung sức mạnh làm tăng doanh thu, giữ được khách hàng và đưa thương hiệu vươn xa.

Bán hàng và quảng bá sản phẩm là những công việc không thể tách rời nhau. Bạn không thể bán được hàng khi khách hàng không biết về sản phẩm của bạn. Vì vậy việc quảng bá là điều kiện tiên quyết làm cho khách hàng biết được sản phẩm của bạn, kích thích họ tìm hiểu, làm cho họ yêu thích và dẫn đến quyết định mua hàng.

Tất cả các kênh thông tin hiện có trên mạng internet thật tuyệt vời như mạng xã hội, diễn đàn, rao vặt, blog, báo điện tử, các search engine,... nhưng làm sao để kết hợp lại tạo nên luồng thông tin quảng bá hiệu quả là điều không phải thương nhân nào cũng làm được. Vietnamtiepthi đã thấy được điều này và bây giờ có thể kết hợp lại giúp bạn. Cho dù bạn đã có website hoặc chưa có website đều có thể tận dụng tối đa kênh quảng bá tổng hợp này cho thương hiệu của mình.

 

img1

 

Bạn hãy hình dung ngắn gọn toàn cảnh như sau:

+ Vietnamtiepthi là nơi trình bày, đăng tin, sản phẩm, dịch vụ và lưu trữ thông tin của bạn như 1 gian hàng. Điều này giúp khách hàng tìm kiếm, phân loại chọn lựa sản phẩm dể dàng. (vd: bạn đăng tin trên facebook, google+,... và trỏ link về gian hàng của mình)
+ Vietnamtiepthi có thể giúp bạn phát triển thành 1 siêu thị riêng, đa dạng sản phẩm bày bán, đồng thời là kênh quảng bá thể hiện thương hiệu uy tín của mình qua các tin đăng dành riêng cho gian hàng.
+ Mạng xã hội: facebook, google+,... các diễn đàn, rao vặt, blog,... là nơi bạn sẽ "bắn" tin lên kích thích khách hàng xem và click link về gian hàng của mình. Từ đây bạn sẽ thấy tất cả các kênh vệ tinh được qui về 1 điểm giúp bạn dể dàng quản lý, cập nhật sản phẩm và thống kê được số lượng truy cập vào từng sản phẩm, thấy được rỏ ràng hiệu quả kinh doanh.
+ Ngoài ra, Vietnamtiepthi còn giúp bạn tối ưu từ khóa cho SEO, SEM, Email marketing, cập nhật các kỹ năng bán hàng, giải pháp tiếp thị, các thông tin biến động trên thị trường để chủ gian hàng kịp thời nắm bắt và có chiến lược bán hàng thích hợp.

Internet là mạng lưới tuyệt vời để mọi doanh nghiệp tham gia kinh doanh và thể hiện thương hiệu của mình. Các khó khăn trong quá trình thực hiện quảng bá thông tin hoặc các câu hỏi như "làm thế nào?" sẽ được Vietnamtiepthi sẵn sàng hỗ trợ.

Vietnamtiepthi sẽ góp phần cải thiện hiệu quả kinh doanh cùng bạn.

 

   

Lượt xem: 3131