Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

TIN BÀI TỪ VIỆT NAM TIẾP THỊ

Cộng tác marketing online cùng Việt Nam Tiếp Thị

Vietnamtiepthi.com.vn là website hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ đồng thời là sàn giao dịch thương mại điện tử giúp thương nhân mua bán qua mạng một cách dể dàng.

 

Marketing online bây giờ đang phát triển rất mạnh mẽ. Internet là phương tiện không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp, cá nhân muốn phát triển thương hiệu của mình. Tham gia môi trường internet, đặc biệt marketing online sẽ giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh, quảng bá được sản phẩm, dịch vụ, các chính sách tốt đến cho khách hàng làm tăng doanh thu, giữ được khách hàng cũ, tăng khách hàng mới chiến thắng các đối thủ lạc hậu không hoặc chưa áp dụng internet vào công việc kinh doanh trong thời đại mới.

 

Marketing onlineMarketing online

 

Marketing online cũng có 1 số đặc điểm giống marketing truyền thống tuy nhiên nó có ưu điểm chính là tốc độ lan truyền nhanh, mạnh có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, hướng đến lượng khách hàng đông đảo. Nắm được phương pháp marketing online cũng như nghệ thuật của nó, các doanh nghiệp, cá nhân sẽ có vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ, áp đảo đối phương, giúp doanh nghiệp phát triển và đứng vững dù trong thời kỳ kinh tế suy thoái hay thời kỳ hưng thịnh.

 

Nắm được vai trò to lớn của việc quảng bá, tiếp thị cũng như vai trò của thương mại điện tử trong tương lai không xa, Việt Nam Tiếp Thị đã ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tham gia môi trường internet, tiếp cận công nghệ thông tin trong thời đại mới.

 

Với vai trò và sứ mệnh của mình, Việt Nam Tiếp Thị sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp, người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chinh phục khách hàng qua môi trường internet.

 

Marketing thật sự là một môn nghệ thuật. Marketing online càng có những nét đặc trưng và nghệ thuật mới mẻ riêng.

 

Chỉ có niềm đam mê, sáng tạo, sự kiên nhẫn mới giúp người làm marketing thăng hoa, vượt qua mọi chướng ngại trên con đường tiếp cận khách hàng, mê hoặc lòng người, dẫn dắt khách hàng đến với thương hiệu và giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp vươn xa.

 

Các bạn đang làm marketing online hoặc các bạn sinh viên đam mê trong lĩnh vực này có nhu cầu va chạm thực tế hoặc tận dụng sở trường để làm thêm thì hãy cộng tác tham gia, Việt Nam Tiếp Thị rất hoan nghênh chào đón.

 

Marketing online

 

Mọi thông tin xin gửi về email contact@vietnamtiepthi.com.vn hoặc htktinternet@gmail.com

 


Nguồn: Vietnamtiepthi


   

Lượt xem: 985