Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

TIN BÀI TỪ VIỆT NAM TIẾP THỊ

Marketing online

Để thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến thì không cách nào khác phải sử dụng các phương tiện truyền thông để quảng bá. Như chúng ta đã biết, so với các phương tiện truyền thống thì môi trường internet có nhiều ưu điểm vượt trội vì vậy nếu doanh nghiệp chưa hoặc không tham gia vào môi trường internet sẽ dể dàng bị lạc hậu, khó phát triển thương hiệu và bị các đối thủ cạnh tranh qua mặt.

Tham gia môi trường kinh doanh trên Internet đặc biệt marketing online, nếu biết cách khai thác, tận dụng các kênh marketing và hướng đến đúng khách hàng mục tiêu thì sẽ mang lại các kết quả ngoài mong đợi cho doanh nghiệp.

 

Marketing online

Marketing online

 

Khi tham gia, doanh nghiệp sẽ đạt được các giá trị sau:
- Sàn lọc được đối tượng khách hàng
- Được hỗ trợ tương tác với nhiều kênh bán hàng, tiếp thị
- Sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến đúng khách hàng mục tiêu
- Bán hàng trong môi trường chuyên nghiệp
- Chiếm lĩnh thị trường, cạnh tranh mạnh mẽ với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực
- Gia tăng doanh thu, tìm được khách hàng mới, giữ được khách hàng cũ, hiệu quả kinh doanh cao.
- Đưa thương hiệu vươn xa

 Với các công cụ mạnh mẽ, kinh nghiệm thực thi trên môi trường internet, đánh giá các kênh sử dụng cho marketing online khả thi, nguồn khách hàng mục tiêu đặc trưng cho từng doanh nghiệp dồi dào chúng tôi hy vọng mở ra con đường mới giúp các doanh nghiệp chưa hoặc đã tham gia kinh doanh trên môi trường internet nhưng còn lúng túng và khó khăn sẽ tự tin hơn khi tiếp cận mảnh đất màu mỡ này.

 Các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm marketing online, SEO, viết bài, đăng tin, quản trị website, làm facebook fanpage, google+, blog,.. thì hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị cụ thể và rỏ ràng như mong đợi của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí doanh nghiệp đã bỏ ra nếu chúng tôi không hoàn thành kết quả theo yêu cầu.

 Mọi thông tin liên hệ xin gửi về email contact@vietnamtiepthi.com.vn hoặc htktinternet@gmail.com

hotline: 0948 590 176   

Lượt xem: 2529