Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

CẨM NANG MUA SẮM

Mùa lạnh đến cần sắm phụ kiện gì cho trẻ?


Những đợt gió lạnh cũng bắt đầu thôi về rồi, các mẹ đã chuẩn bị gì cho bé yêu của mình chưa, nếu chưa chúng ta hãy cùng điểm qua một số phụ kiện trẻ em thông dụng chuẩn bị vào mùa lạnh cho bé nhé!

1 Non tre em

Còn khi trời lạnh, một chiếc nón vừa đầu, sẽ giúp bé cảm thấy ấm hơn mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh đó, một chiếc nón có dây buộc sẽ giúp bé vui chơi thỏa thích hơn mà chẳng sợ rơi khỏi đầu.

2 non tre em

2. Găng tay trẻ em

Món đồ này không chỉ hữu ích trong những mùa lạnh vì giúp bé giữ ấm bàn tay mà kể cả khi trời năng cũng rất hữu dụng, tay bé sẽ được bảo vệ khỏi nhưng tia nắng độc hại. Khi chọn găng tay kích thước và chất liệu là hai vấn đề bạn cần quan tâm. Chất liệu phù hợp nhất vẫn là len có khả năng thấm hút và giữ nhiệt tốt.

3 tat tay

Một đôi găng tay quá rộng sẽ không thể giữ ấm được cho bé, ngược lại găng tay quá chật sẽ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu trên tay bé khiến bé cảm thấy khó chịu.

4 tat tay

3. Tất chân trẻ em

Cũng chẳng khác gì những đôi găng tay, một đôi tất với kích cỡ phù hợp sẽ giúp bé di chuyển dễ dàng hơn mà không sợ vấp ngã vì tất quá rộng hay khó chịu vì tất quá chật. Một điều cần chú ý hơn cả đó là chất liệu, tất cho bé cần có độ co dãn tốt và thấm hút mồ hồ để bé không cảm thấy hầm chân khi mang giày.

5 tat chan

4. Giày, dép trẻ em

Theo một số chuyên gia thì bạn không nên cho bé mang giày, dép quá sớm để chân bé phát triển vững chắc hơn. Vì thế hãy đợi bé biết đi vững vàng thì bạn mới nên mua giày dép cho bé. Vào mùa nóng bạn hạn chế cho bé mang những đôi giày quá bí bó sẽ làm bé khó chịu, những đôi dép nhựa mềm có thêm quai hậu sẽ giúp bé thấy thoải mái hơn.

6 giay dep

Còn vào mùa lạnh, các bạn nên chọn những đôi giày vải hoặc giày da lộn cho bé với đế bằng cao su có những rãnh chống trơn trượt giúp bé có đi lại chắc chắn giảm thiểu tai nạn cho bé.

7 giay dep tre em

 
   

Lượt xem: 1852