Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

TIN BÀI CỦA CÁC CỬA HÀNG

dầu nhớt thuỷ lực dành cho máy ép nhựa

Dầu nhớt thủy lực chống mài mòn Plutus Hydraulic VG 68

Dầu thủy lực PLUTUS HYDRAULIC VG 68 là dầu thủy lực chất lượng cao, sử công nghệ Hoa Kì nhằm mang lại sự bảo vệ và khả năng vận hành vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất công nghiệp, cũng như các thiết bị di động. Dầu chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học, đồng thời giúp ngăn ngừa các tổn hại do việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất hệ thống thủy lực.
 
Nhớt thủy lực Plutus Hydraulic VG 68 giúp kéo dài quãng thời gian bảo trì thiết bị bằng cách chống phân hủy do nhiệt và hóa. Điều này giúp giảm tối đa việc hình thành cặn bùn và mang lại tính năng tuyệt vời. Đồng thời giữ được tính ổn định cao nếu có sự xuất hiện của hơi ẩm, do đó tăng tuổi thọ dầu và giảm thiểu nguy cơ ăn mòn, rỉ sét thường thấy trong môi trường ẩm ướt.

Tính năng bảo vệ chống mài mòn vượt trội: sử dụng kết hợp các phụ gia chống mài mòn gốc kẽm đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong nhiều điều kiện vận hành khác nhau, bao gồm tải nhẹ đến tải cực nặng.

Duy trì hiệu suất hệ thống: Độ sạch cao, khả năng lọc tuyệt vời, đi kèm với các tính năng tách nước, thoát khí, chống tạo bọt vượt trội giúp duy trì và nâng cao hiệu suất của hệ thống thủy lực.

Dầu thủy lực Plutus Hydraulic VG 68 có thể được sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thủy lực di động như máy xúc và máy cẩu ngoài trừ khi các thiết bị đòi hỏi phải làm việc trong môi trường có dải nhiệt độ rộng.

Tính tương thích: Plutus Hydraulic VG 68 thích hợp với hầu hết các bơm thủy lực. Tuy nhiên, lưu ý các dầu thủy lực gốc khoáng không nên trộn lẫn với các loại khác (Ví dụ: loại thân thiện với môi trường hoặc loại thủy lực chống cháy). Tương thích với các vật liệu gioăng, phớt, sơn thông thường sử dụng cho gốc khoáng.

Sức khỏe và an toàn: Dầu thủy lực Plutus Hydraulic VG 68 không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo và tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân được tuân thủ.

Bảo vệ môi trường: Tập trung dầu đã sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

Qui cách: 18L & 200L.

   

Lượt xem: 291