Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về Việt Nam Tiếp Thị

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT NAM TIẾP THỊ được thành lập vào ngày 06/12/2012. Giấy Chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số: 0312079238, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp.


Xuất phát từ các khó khăn của các doanh nghiệp về tiếp cận công nghệ, vận dụng CNTT (Công nghệ thông tin) vào hoạt động kinh doanh của mình, đây là rào cản lớn làm cho các doanh nghiệp khó thích ứng và cạnh tranh trong môi trường mới vì vậy chúng tôi nhận ra rằng cần có người hỗ trợ đồng hành cùng họ như là một người nhân viên, một người bạn, một cộng tác viên cùng tiếp sức thì các doanh nghiệp sẽ yên tâm phát triển vững mạnh, dể dàng tiến tới thành công.


Sau thời gian dài làm việc, với nhiều kinh nghiệm quý báu tích lũy được về phần mềm ứng dụng web, TMDT (thương mại điện tử), tiếp thị trực tuyến, về xử lý các vấn đề trên internet cộng với niềm đam mê TMĐT, sự kết nối cộng đồng chúng tôi quyết định cho ra đời VIỆT NAM TIẾP THỊ.


VIỆT NAM TIẾP THỊ hướng đến:


Hỗ trợ tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, kinh doanh TMDT cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhằm:
- Tiếp cận được khách hàng mục tiêu
- Bán được sản phẩm
- Tăng doanh thu
- Tìm được khách hàng mới
- Giữ khách hàng cũ
giúp công việc kinh doanh của các doanh nghiệp được tốt hơn.


Tầm nhìn:


Internet là môi trường kỳ diệu để con người trên khắp thế giới liên kết, tương tác với nhau. Chúng tôi hiểu được các khó khăn của các doanh nghiệp khi tiếp cận môi trường này vì vậy VIỆT NAM TIẾP THỊ sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho các doanh nghiệp trên thương trường về: cạnh tranh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, xúc tiến bán hàng,..


VIỆT NAM TIẾP THỊ mong muốn trở thành kênh tiếp thị và TMDT hữu ích cho mọi doanh nghiệp trên đất nước Việt  Nam.


Sứ mệnh:


- Xây dựng hệ thống an toàn và mạnh mẽ cho doanh nghiệp sử dụng
- Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận môi trường internet, vận dụng vào công việc kinh doanh một cách dể dàng và nhanh nhất.
- Luôn song hành cùng doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp gặt hái thành công.


   

Lượt xem: 3534