Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

HƯỚNG DẪN

Ai cần tham gia

Đối với người bán:


Mọi doanh nghiệp còn xa lạ với công nghệ thông tin (CNTT) và internet cũng như các doanh nghiệp đã quen nhưng còn chưa chuyên nghiệp có các câu hỏi được đặt ra như:
- Thời điểm này mình có nên ứng dụng CNTT và internet cho doanh nghiệp của mình không?
- Nếu mình không áp dụng thì mình có bị thua kém gì với so với các doanh nghiệp đang cạnh tranh với mình không?
- Nếu mình áp dụng thì có tốn quá nhiều chi phí và phát sinh hàng loạt các vấn đề khác kéo theo không?
- Cách sử dụng như thế nào, có quá khó không? ai sẽ quản lý, nhân viên phải tuyển thêm bao nhiêu người, những trục trặc phát sinh ai có thể giúp,.. với nhiều vấn đề sẽ phát sinh nhiều kinh phí như vậy việc ứng dụng không biết chắc có thành công hay không?
- Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, việc đầu tư tiền bạc vào quảng bá sản phẩm, dịch vụ là không hề nhỏ. Các doanh nghiệp nhỏ thiếu vốn thì càng không thể tuyển những nhân viên chuyên nghiệp để làm, tiền đâu trả cho họ. Các doanh nghiệp lâu năm ít tiếp cận công nghệ thì cảm thấy khó khăn,…
- Và còn nhiều câu hỏi và khó khăn khác được đặt ra.


Nếu bạn đứng trước các vấn đề này, bạn hãy nên tham gia, chúng tôi sẽ là người dẫn đường nhận diện ra những đặc điểm khó khăn riêng của bạn để từ đó có thể tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả.


Từ các vấn đề trên, để bạn nhanh chóng hiểu và áp dụng hiệu quả vào công việc của mình, VIỆT NAM TIẾP THỊ có sự khác biệt với các công ty khác cùng lĩnh vực như sau:


- Khi doanh nghiệp có nhu cầu, chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ đặc điểm riêng của mỗi doanh nghiệp từ đó có giải pháp cụ thể để doanh nghiệp tham gia cùng VIỆT NAM TIẾP THỊ.
- Trường hợp doanh nghiệp đã quen, nhiều hiểu biết về môi trường CNTT và internet chúng tôi sẽ hướng dẫn và doanh nghiệp sau đó tự vận hành công việc của mình trên VIỆT NAM TIẾP THỊ.
- Trường hợp doanh nghiệp còn khó khăn với CNTT và internet, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp, làm việc như là nhân viên của họ, cam kết đạt được kết quả như đề ra và báo cáo trực tiếp cho họ. Làm không đạt doanh nghiệp không phải trả bất cứ chi phí nào và phải bù lại thiệt hại trong cam kết. Doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng bất cứ điều gì, có thể đánh giá trực tiếp từng giai đoạn và kết quả yêu cầu.
- Chúng tôi sử dụng tất cả các công cụ CNTT chuyên nghiệp áp dụng cho doanh nghiệp, hướng dẫn cách sử dụng một cách nhanh chóng.
- Dòng chảy thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa xuyên suốt từ các diễn đàn chuyên nghiệp, trang rao vặt hàng đầu, blog, mạng xã hội facebook, linkedin, google+,… cho đến các địa điểm nóng như hội chợ côg nghệ, trung tâm thông tin liên ngành kinh tế, trung tâm xuất nhập khẩu,..
- Doanh nghiệp sẽ đạt được 2 mục tiêu: vừa tiếp thị sản phẩm của mình ra thị trường, quảng bá thương hiệu vừa có thể bán hàng trực tiếp đến khách hàng dưới sự hỗ trợ song hành của VIỆT NAM TIẾP THỊ.
- Dể hiểu khi thực thi, được hỗ trợ bất cứ thời gian nào, cụ thể công việc và báo cáo chi tiết theo yêu cầu doanh nghiệp là sự khác biệt tại VIỆT NAM TIẾP THỊ.


Đối với người mua:


- Bạn muốn sử dụng công cụ chuyên nghiệp để tìm kiếm, thu thập thông tin.
- Bạn muôn tìm được nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng, mẫu mã đẹp nhất.
- Bạn muốn tìm được nhiều doanh nghiệp uy tín trên VIỆT NAM TIẾP THỊ.
- Bạn muốn mua hàng nhanh chóng, được hỗ trợ tận tình để có được món hàng ưng ý nhất.

 


   

Lượt xem: 4260