Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

CẨM NANG MUA SẮM

Bao nhiêu giày là đủ? Bao nhiêu giày là đủ?
Bạn có thể sắm cho mình nhiều đôi giày để thay đổi, nhưng bạn đừng quên chọn giày phù hợp với trang phục. Có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những đôi giày cần phải có như sau:
Kính cho ngày nắng Kính cho ngày nắng
Mang đến vẻ quyến rũ tự nhiên đậm chất nữ tính, bộ sưu tập kính mát của nhãn hiệu Evita Peroni tạo dáng sang trọng, giúp bạn gái nổi bật trong nắng với gọng kính trang trí hoa và bướm hoặc đính pha lê tinh tế.
Mùa lạnh đến cần sắm phụ kiện gì cho trẻ? Mùa lạnh đến cần sắm phụ kiện gì cho trẻ?
Những đợt gió lạnh cũng bắt đầu thôi về rồi, các mẹ đã chuẩn bị gì cho bé yêu của mình chưa, nếu chưa chúng ta hãy cùng điểm qua một số phụ kiện trẻ em thông dụng chuẩn bị vào mùa lạnh cho bé nhé!
Chăm sóc tay, chân ngày nắng nóng Chăm sóc tay, chân ngày nắng nóng
Trong những ngày nắng nóng, do nhiệt độ tăng cao nên dễ gây ra nhiều vấn đề đối với tay và chân của bạn, đặc biệt là các chứng bệnh nhiễm như bệnh vảy nến, phồng rộp, nhiễm nấm và chân bị hôi. Bên cạnh đó, khi bạn đi dạo dưới ánh nắng mặt trời với áo cộc tay hoặc váy ngắn, cánh tay và chân của bạn tiếp xúc trực tiếp với các tia cực tím (UV) nguy hại, gây nên triệu chứng da bị cháy nắng và mẩn đỏ. Để khắc phục các vấn đề trên, các chuyên gia đề nghị bạn nên thực hiện một số lời khuyên sau:
Cà chua hẹn giờ
Gối hơi đa năng
Đèn chiếu thiên hà vũ trụ
Đèn kính vạn hoa
Đèn chiếu sao tình yêu lung linh
Đèn led tạo chữ