Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...

TIN BÀI VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

"Nghị định 52/2013/NĐ-CP sẽ bám sát thực tiễn hoạt động thương mại điện tử" "Nghị định 52/2013/NĐ-CP sẽ bám sát thực tiễn hoạt động thương mại điện tử"
Trong những năm qua, thương mại điện tử (TMĐT) ở Việt Nam đã phát triển khá nhanh, hoạt động giao dịch mua bán qua mạng rất sôi động. Doanh thu trong lĩnh vực TMĐT đang không ngừng tăng lên theo tốc độ tăng trưởng của người sử dụng Internet. Ngày 16/5/2013, Chính phủ ban hành Nghị định số 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử quy định cụ thể về các hoạt động TMĐT cũng như công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực này.
Thương mại điện tử: Một năm nhiều “sóng gió” Thương mại điện tử: Một năm nhiều “sóng gió”
Năm 2012 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và các loại hình kinh doanh trên mạng internet. Tuy nhiên, đằng sau những thành công đã lộ rõ những tồn tại, hạn chế, bất cập của loại hình này mà điển hình là bài học về MB 24 và những lùm xùm của mua hàng theo nhóm diễn ra gần đây...
Thương mại điện tử Việt Nam: Con rồng đang ngủ quên Thương mại điện tử Việt Nam: Con rồng đang ngủ quên
Nhiều đại gia thế giới như Google, Amazon đang nhòm ngó những cơ hội tiềm tàng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam dù còn gặp nhiều rào cản.
Người Việt ngày càng chuộng mua sắm online Người Việt ngày càng chuộng mua sắm online
Trong số các lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, sản phẩm và dịch vụ dành cho sức khỏe tăng trưởng nhanh nhất, từ 4% lên 11% trong 12 tháng qua. Tiếp sau đó là sản phẩm chăm sóc trẻ, thời trang, điện tử gia dụng.
Thương mại điện tử Việt Nam kỳ vọng vào năm 2013 Thương mại điện tử Việt Nam kỳ vọng vào năm 2013
Những rắc rối của MB24, Nhóm Mua, Deal Sốc,... là điển hình cho khó khăn của thương mại điện tử Việt Nam năm 2012. Dù vậy, các chuyên gia vẫn nhận định năm 2013 sẽ xuất hiện thời cơ tốt để lĩnh vực này "cất cánh".
Trừ “ung nhọt” để cho thương mại điện tử cất cánh Trừ “ung nhọt” để cho thương mại điện tử cất cánh
Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phát triển cùng với việc nền kinh tế đang ở giai đoạn “thắt lưng buộc bụng,” thương mại điện tử ở Việt Nam trong năm qua đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc.
Cà chua hẹn giờ
Gối hơi đa năng
Đèn chiếu thiên hà vũ trụ
Đèn kính vạn hoa
Đèn chiếu sao tình yêu lung linh
Đèn led tạo chữ