Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...
khu vực đang xem: toàn quốc
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN
Bạn đang có nhu cầu thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN nhưng không rõ về pháp lý cũng như các thủ tục cần thiết. Hãy yên tâm vì Đại lý thuế THtax chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
TỔNG CỤC THUẾ NÂNG CẤP ỨNG DỤNG HỖ TRỢ KÊ KHAI PHIÊN BẢN HTKK 3.8.5 TỔNG CỤC THUẾ NÂNG CẤP ỨNG DỤNG HỖ TRỢ KÊ KHAI PHIÊN BẢN HTKK 3.8.5
Ngày 26/6/2018, Tổng cục Thuế thông báo về việc nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch (HTKK) phiên bản 3.8.5 đáp ứng một số yêu cầu nghiệp vụ phát sinh.
LẬP HỒ SƠ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP LẬP HỒ SƠ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
Bạn đang thắc mắc các thủ tục thành lập doanh nghiệp cần những gì? Ngay sau đây, THtax sẽ hỗ trợ thông tin này giúp bạn!
CHẾ ĐỘ THAI SẢN LAO ĐỘNG NỮ CẦN BIẾT CHẾ ĐỘ THAI SẢN LAO ĐỘNG NỮ CẦN BIẾT
Trong thời gian mang thai, lao động nữ (LĐN) được nghỉ việc để đi khám thai 5 lần, mỗi lần 1 ngày; trường hợp ở xa cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hoặc người mang thai có bệnh lý hoặc thai không bình thường thì được nghỉ 2 ngày cho mỗi lần khám thai.
DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
Dịch vụ tư vấn thuế hiện là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp để giảm thiểu các rủi ro liên quan đến công tác kế toán, kê khai thuế cho cơ quan nhà nước.
CHÍNH THỨC DỠ TRẦN KHUYẾN MẠI 50% CHÍNH THỨC DỠ TRẦN KHUYẾN MẠI 50%
Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong Nghị định 81/2018/NĐ-CP vừa được ban hành là doanh nghiệp được khuyến mại, giảm giá 100% giá trị hàng hóa, dịch vụ, thay vì mức trần 50% như trước đây.
DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG
Báo cáo thuế hàng tháng là báo cáo mà doanh nghiệp nào cũng phải nộp theo quy định. Tuy nhiên hiện nay các luật, thông tư, nghị định liên tục thay đổi, nếu không kịp thời nắm bắt doanh nghiệp rất dễ vướng phải những trở ngại không đáng.
BẠN MUỐN THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRÊN GIẤY PHÉP KINH DOANH BẠN MUỐN THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRÊN GIẤY PHÉP KINH DOANH
Với nền kinh tế như hiện nay, việc hoạt động kinh doanh thường phát sinh nhiều vấn đề khác nhau, bắt buộc doanh nghiệp phải thay đổi chiến lược kinh doanh, quy mô, cơ cấu để phù hợp và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, đơn giản là việc thay đổi địa chỉ trên giấy phép kinh doanh.
ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG, THANG BẢNG LƯƠNG ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG, THANG BẢNG LƯƠNG
Dịch vụ ĐĂNG KÝ THANG BẢNG LƯƠNG, BHXH - BHYT - BHTN tại TH TAX
TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ
Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, thuế luôn là vấn đề cần nhiều sự quan tâm nhất.
Cà chua hẹn giờ
Gối hơi đa năng
Đèn chiếu thiên hà vũ trụ
Đèn kính vạn hoa
Đèn chiếu sao tình yêu lung linh
Đèn led tạo chữ