Việt Nam Tiếp Thị

danh mục sản phẩm
    ...
khu vực đang xem: toàn quốc
NHỮNG LƯU Ý SAU KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NHỮNG LƯU Ý SAU KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
Nhằm giúp Doanh nghiệp mới thành lập tránh bị xử phạt hành chính do thực hiện không đúng hoặc chưa đầy đủ các quy định pháp luật liên quan.
ĐĂNG KÝ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CÓ GÌ MỚI? ĐĂNG KÝ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CÓ GÌ MỚI?
Doanh nghiệp được quyền tự do kinh doanh những ngành, nghề mà pháp luật không cấm. Doanh nghiệp được tự chủ trong việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh.
PHÂN BIỆT CHỦ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP VÀ ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA DOANH NGHIỆP PHÂN BIỆT CHỦ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP VÀ ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA DOANH NGHIỆP
Theo thông thường, ai cũng nghĩ rằng Người đại diện pháp luật của Doanh nghiệp là chủ của Doanh nghiệp đó. Tuy nhiên giữa Chủ sở hữu Doanh nghiệp và Đại diện theo pháp luật của Doanh nghiệp lại là hai chủ thể đại diện cho doanh nghiệp theo tư cách pháp lý khác nhau.
LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI BẮT BUỘC LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI BẮT BUỘC
Ngày 15/10/2018 Chính phủ đã ban hành Nghị định 143/2018/NĐ-CP quy định chi tiết Luật Bảo hiểm xã hội và Luật An toàn vệ sinh lao động về bảo hiểm xã hội bắt buộc đối với người lao động là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
KHI NÀO DOANH NGHIỆP PHẢI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHI NÀO DOANH NGHIỆP PHẢI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
Ngày 12 tháng 9 năm 2018 Chính phủ đã ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về việc sử dụng hoá đơn điện tử khi kinh doanh hàng hoá, dịch vụ; Nghị định này có hiệu lực từ ngày 01/11/2018.
NÊN ĐẶT TRỤ SỞ CHÍNH CỦA DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU? NÊN ĐẶT TRỤ SỞ CHÍNH CỦA DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU?
Hiện nay, việc lựa chọn và tìm kiếm một địa điểm để sử dụng làm trụ sở Doanh nghiệp không còn là điều dễ dàng vì tốc độ tăng nhanh về số lượng Doanh nghiệp, chi nhánh, Văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh được thành lập.
DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ KHÔNG CẦN XÂY DỰNG THANG LƯƠNG, BẢNG LƯƠNG DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ KHÔNG CẦN XÂY DỰNG THANG LƯƠNG, BẢNG LƯƠNG
Ngày 13 tháng 09 năm 2018 Chính phủ đã ban hành Nghị định 121/2018/NĐ-CP để sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 49/2013/NĐ-CP hướng dẫn Bộ luật lao động 2012 về tiền lương.
HIỂU VỀ CON DẤU CỦA DOANH NGHIỆP HIỂU VỀ CON DẤU CỦA DOANH NGHIỆP
Con Dấu của Doanh nghiệp thường xuất hiện trên các văn bản, giấy tờ giao dịch của từng doanh nghiệp. Vậy, đối với các Doanh nghiệp mới được thành lập, thì thực hiện việc đăng ký sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp như thế nào?
MỘT SỐ THAY ĐỔI VỀ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 10/10/2018 MỘT SỐ THAY ĐỔI VỀ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 10/10/2018
Ngày 23/8/2018 Chính phủ đã ban hành Nghị định 108/2018/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIẤY CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIẤY CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP
Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp là văn bản hoặc bản điện tử mà Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp cho doanh nghiệp ghi lại những thông tin về đăng ký doanh nghiệp.
Cà chua hẹn giờ
Gối hơi đa năng
Đèn chiếu thiên hà vũ trụ
Đèn kính vạn hoa
Đèn chiếu sao tình yêu lung linh
Đèn led tạo chữ