PINKY HANDMADE SHOP cam kết mang lại giá trị cho cộng đồng

Mong rằng mỗi ngày bạn trẻ sẽ tìm được nguồn vui, sự hứng khởi để bắt đầu một ngày làm việc thật năng động và hiệu quả.

Trong những năm qua, quà tặng handmade PINKY đã đạt được mục tiêu là đưa giá trị của sản phẩm làm bằng tay đến với mọi người. Bản thân tôi thấy rằng giá trị của sản phẩm bằng tay là vô giá, người thợ phải làm vất vả mấy tiếng đồng hồ với tất cả yêu thương, công sức và cái “tâm” mà chưa được trân trọng đúng mức, chưa được nhiều người biết đến. PINKY shop tha thiết muốn đưa những sản phẩm thủ công mang trong mình giá trị quí báu của lao động đến tận tay các bạn trẻ Việt Nam, góp thêm sắc màu làm đẹp đời sống.

Thật hạnh phúc vì xuất phát từ đam mê, trong 4 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng trăm sinh viên và hàng ngàn người nhàn rỗi thành công trên bước đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Điều đặc biệt ở đây là! Qua những website do chính nhân viên của tôi và tôi viết để chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết về handmade, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích mà tôi đã chia sẻ, và còn nhiều hơn nữa khi bạn là một khách hàng, một người bạn thân thiết của tôi: http://quahandmade.org/,

Tôi luôn tâm niệm “CHO ĐI VÀ SẴN SÀNG CHO ĐI”, không giấu giếm điều gì, từ tư vấn đầy đủ về các dòng nguyên liệu đến khâu hướng dẫn làm sản phẩm và đầu ra cho các sản phẩm này. Hiện nay shop đã có rất nhiều cộng tác viên riêng được shop đào tạo bài bản và thành công trên con đường kinh doanh.

PINKY SHOP là một trong số hiếm những shop đem lại không khí thoải mái, vui vẻ và sự lan tỏa trong thế giới những người yêu handmade. Cảm ơn những bài viết trên các website, facebook của những khách hàng thân thiết đã dành những lời nhận xét tốt đẹp, những cảm xúc ngập tràn yêu thương và biết ơn dành cho chúng tôi.