Việt Nam Tiếp Thị

Dầu gội và tắm khô AbenaDầu gội và tắm khô Abena

Dầu gội và tắm khô Abena với đặc tính làm sạch không cần đến nước, rất phù hợp với phụ nữ sau sinh, bệnh nhân nằm một chỗ, những người kiêng dùng nước, tiện lợi cho người bận rộn, đi du lịch picnic, phượt,..

Gian hàng online miễn phí

Gian hàng online miễn phí Từ ngày 05/02/2015 Công ty Việt Nam Tiếp Thị miễn phí hoàn toàn gian hàng online trên Vietnamtiepthi.com.vn. Quí khách có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh online miễn phí trên vietnamtiepthi thì có thể đăng ký tham gia. Một cơ hội vàng dành cho tất cả mọi người trổ tài bán hàng và tiếp thị trên mạng.
do choi go

Phân tích Cạnh tranh và nghiên cứu khách hàng

Phân tích Cạnh tranh và nghiên cứu khách hàng Dù bạn muốn hay không, chúng ta vẫn phải sống trong một môi trường cạnh tranh. Với một doanh nghiệp tự do, cạnh tranh sẽ mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi đối thủ chiếm mất miếng bánh thị trường, mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược.

Nghệ thuật động viên khách hàng bằng nguyên tắc 7-38-55

Nghệ thuật động viên khách hàng bằng nguyên tắc 7-38-55 Nếu ai đã từng tìm hiểu về lĩnh vực giao tiếp kinh doanh, thì chắc chắc đều biết đến tiến sĩ tâm lý Albert Mehrabian, cha đẻ của Nguyên tắc 7%-38%-55%. Theo nguyên tắc này thì một giao tiếp thông thường bao gồm 55% là các hành vi không lời như ngôn ngữ cơ thể và nét mặt; 38% là giọng nói, bao gồm âm lượng, sắc điệu, ngữ điệu cũng như chất giọng; và chỉ có 7% là câu chữ được sử dụng.

dầu nhớt thuỷ lực dành cho máy ép nhựa

dầu nhớt thuỷ lực dành cho máy ép nhựa dầu thuỷ lực cho máy ép nhựa giá rẻ, dầu thuỷ lực cho máy ép

Miễn phí làm showroom thiết bị vệ sinh

Miễn phí làm showroom thiết bị vệ sinh Hỗ trợ kệ trưng bày, trang trí miễn phí cho showroom thiết bị vệ sinh - 0976257157

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết bị vệ sinh ATTAX để làm nhà phân phối?Công ty TNHH Akara chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.
qcqc

Kinh nghiệm cho các bạn muốn mở Shop và bán hàng online

Kinh nghiệm cho các bạn muốn mở Shop và bán hàng online Bạn đang có ý định mở shop, bán online, kiếm thêm thu nhập, nhưng vẫn còn e ngại vì chưa biết phải bắt đầu từ đâu, làm sao và làm thế nào cho đúng? Đó cũng là câu hỏi và trăn trở của những người khi lần đầu buôn bán hoặc mở shop đều lúng túng. Sau đây là một số kinh nghiệm cũng như giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn về vấn đề trên.

10 bí kíp giúp doanh nghiệp nhỏ thành công

10 bí kíp giúp doanh nghiệp nhỏ thành công Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập. Một số thành công nhưng có không ít nửa chừng đã thất bại dù họ có trong tay nguồn lực dồi dào.
qcqc

Bao nhiêu giày là đủ?

Bao nhiêu giày là đủ? Bạn có thể sắm cho mình nhiều đôi giày để thay đổi, nhưng bạn đừng quên chọn giày phù hợp với trang phục. Có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những đôi giày cần phải có như sau:

Kính cho ngày nắng

Kính cho ngày nắng Mang đến vẻ quyến rũ tự nhiên đậm chất nữ tính, bộ sưu tập kính mát của nhãn hiệu Evita Peroni tạo dáng sang trọng, giúp bạn gái nổi bật trong nắng với gọng kính trang trí hoa và bướm hoặc đính pha lê tinh tế.
qcqc